Sử dụng dan phoi thong minh hoa phat nên biết 3 nguyên tắc này!

Là một trong những thương hiệu giàn phơi được ưa chuộng nhất hiện nay, Hòa Phát CMA mang đến những thiết kế có tính ưng dụng cao, được lòng người dùng. Tuy nhiên, cũng như bất kì sản phẩm khác, cách sử dụng vẫn mang tính quyết định. Chính vì vậy để sử dụng dan phoi thong minh hoa phat tốt nhất, bạn hãy lưu ý ngay 3 nguyên tắc dưới đây nhé!

Nguyên tắc sử dụng điều khiển tay quay của dan phoi thong minh hoa phat

Để có thể sử dụng dan phoi thong minh hoa phat một cách hiệu quả thì bạn phải hiểu về cách thức hoạt động của nó. Cụ thể, sản phẩm hoạt động mang tính chất cơ học và phụ thuộc vào cách điều khiển của người dùng: nếu bạn muốn nâng thanh phơi lên thì bạn cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ và ngược lại. 

Mặc dù có cơ chế hoạt đông của tất cả các mẫu giàn phơi đều rất đơn giản, tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn sử dụng sai cách khi quay sau chiều và làm rối dây cáp, đứt cáp. Chính vì vậy trước khi sử dụng bạn nên tìm hiểu kỹ và ghi nhớ nguyên tắc hoạt động để có thể sử dụng giàn phơi hiệu quả. 

Nguyên tắc phơi đồ cần quan tâm khi sử dụng dan phoi thong minh hoa phat

Cần thiết phải xây dựng cho mình một thói quen khi sử dụng các sản phẩm dan phoi thong minh hoa phat. Bạn nên tìm hiểu kỹ về giới hạn trọng tải hay cách thức để phơi đồ trên thanh phơi tốt nhất. 

dan phoi thong minh hoa phat
dan phoi thong minh hoa phat

Điều này sẽ giúp giàn phơi hoạt động nhịp nhàng, ổn định, giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm một cách tốt nhất. Tuyệt đối không nên phơi đồ theo cách cẩu thả như: phơi đồ trên 1 đầu của thanh phơi, hoặc để đồ nặng quá lâu trên thanh phơi. Nguyên tắc thực hiện bảo dưỡng dan phoi thong minh hoa phat thường xuyên

Các chuyên gia của dan phoi thong minh hoa phat đều khuyến cáo rằng, bạn nên thực hiện các hoạt động bảo hành, bảo dưỡng đúng quy trình. Tức là nên thực hiện tra dầu mỡcho giàn phơi thông minh 3 tháng/lần (tối đa là 6 tháng). Đặc biệt, với những sản phẩm giàn phơi phải lắp đặt tại khu vực ngoài trời, thường xuyên chịu nhiều mưa nắng thì bạn nên tìm đến những thiết kế chống han gỉ tốt nhất của Hòa Phát CMA.

Hi vọng rằng, với những thông tin trên đây mà Hòa Phát CMA cung cấp sẽ giup bạn có thể sớm tìm kiếm cho mình biện pháp để bảo vệ và nâng cao tuổi thọ của sản phẩm giàn phơi trong gia đình mình.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 28A Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
– Phone: 0985 724 476 | 0987 101 626
– Email: [email protected]
– Website: https://www.hoaphatcma.com

Rate this post
CALL ME
+
Call me!
Contact Me on Zalo