Lắp đặt giàn phơi cần có kinh nghiệm gì?

Bên cạnh việc tìm hiểu về chất lượng hay giá cả thì vị trí để lắp đặt giàn phơi cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng để bạn có thể sử dụng sản phẩm này một cách hiệu quả. Trên thực tế, không phải ai cũng biết được điều này. Bởi lẽ, nếu không phải là người có nhiều kinh nghiệm bạn sẽ rất dễ gặp phải tình trạng lắp đặt sai vị trí, bất tiện và làm giàn phơi hư hại.

Chọn vị trí lắp đặt giàn phơi nên có mái che

Cho dù là dòng sản phẩm giàn phơi chính hãng và được làm bằng chất liệu cao cấp như inox hay hợp kim nhôm thì việc thường xuyên phải chịu tác động từ nắng, mưa, gió sẽ khiến chúng nhanh hư hỏng. Chính vì vậy, khi lắp đặt giàn phơi cần thiết nên cân nhắc lựa chọn khu vực có mái che. 

Chọn vị trí lắp đặt giàn phơi nên có mái che
Chọn vị trí lắp đặt giàn phơi nên có mái che

Các mái che này không cần quá rộng lớn nhưng chúng phải che được những tác động tiêu cực của thời tiết. Bạn nên cân nhắc lắp đặt sẵn để có thể đảm bảo giàn phơi được bảo vệ ngay từ đầu một cách tốt nhất. 

Nên cân nhắc xem xét diện tích khi lắp đặt giàn phơi 

Các sản phẩm giàn phơi thông minh hiện nay đều có diện tích rất nhỏ gọn, chúng giúp tiết kiệm tối đa không gian sống trong gia đình. Tuy nhiên, bạn cần tính toán để vị trí lắp đặt có đủ độ rộng lớn khi các thanh phơi được kéo ra. Cụ thể:

– Gìan phơi gắn tường cần có chiều dài bề ngang khá rộng lớn để các thanh phơi  cần độ rộng lớn để đảm bảo có thể kéo các thanh phơi ra dễ dàng.

Nên cân nhắc xem xét diện tích khi lắp đặt giàn phơi
Nên cân nhắc xem xét diện tích khi lắp đặt giàn phơi 

– Dòng giàn phơi gắn trần lại rất quan trọng yếu tố về chiều cao, bạn nên lựa chọn khu vực có trần cao ít nhất là 2m để việc nâng lên, hạ xuống thanh phơi được thuận tiện.

Chú ý yếu tố thẩm mỹ khi lắp đặt giàn phơi

Một trong những lý do mà các sản phẩm giàn phơi thông minh được lòng khách hàng chính là bởi vì chúng sở hữu yếu tố thẩm mỹ vô cùng tuyệt vời. Chính vì vậy khi lắp đặt giàn phơi bạn nên quan tâm đến điều này. Hãy đảm bảo khu vực lắp đặt hài hòa với tổng thể chung của ngôi nhà. 

Hi vọng, với những thông tin về lắp đặt giàn phơi mà Hòa Phát CMA giới thiệu trên đây sẽ giúp bạn có thêm cho mình những kinh nghiệm quan trọng và cần thiết khi sử dụng thiết bị này. Nếu đang có nhu cầu chọn mua, hãy đến với Hòa Phát CMA để được tư vấn tốt nhất bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 28A Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
– Phone: 0985 724 476 | 0987 101 626
– Email: [email protected]
– Website: https://www.hoaphatcma.com

Rate this post
CALL ME
+
Call me!
Contact Me on Zalo