Giàn Phơi Thông Minh Giải Pháp Hữu Ích Cho Các Chung Cư

Với giàn phơi đồ cổ điển: dùng dây thép bắt vít lên tường, buộc trên hai cành cây…làm bất cứ cách nào đó để giăng mắc được cái có thể treo quần áo lên và phơi. Tận dụng các khoảng trống của sân, hiên nhà một cách triệt để nhất. Nhưng điều khốn khổ nhất đó là vào mùa mưa. Quần áo giăng hết khắp lối đi mà vẫn không khô. Đặc biệt với cảnh ở trọ, quần áo giặt cả tuần không khô. Mặc quần áo ẩm ướt, hôi rình là tình trạng chung của các sinh viên khi trọ ở thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh.
Việc phơi đồ để giữ tính thẩm mỹ cho các chung cư là một vấn đề khó
 

Nỗi khốn khổ mặc quần áo ẩm vào mùa mưa.

Ở các thành phố lớn, lượng người từ các tỉnh lẻ lên học tập, làm việc vô cùng đông đúc. Đất trật mà người thì đông, do vậy những căn phòng trọ có diện tích không được mấy rộng rãi. Có khu trọ thì khép kín theo từng phòng, dùng chung nhà vệ sinh theo tầng… Hay những dãy trọ nhà cấp 4 thì thường dùng chung khu vệ sinh, tắm giặt. “Diện tích ở hạn chế thì lấy đâu ra chỗ mắc giàn phơi đồ rộng rãi chứ.” là những câu trả lời của các bạn sinh viên khi được hỏi về vấn đề này. Khốn khổ nhất là vào mùa mưa, quần áo giặt cả tuần không khô. Nhiều khi còn không dám giặt vì giặt còn hôi hơn không giặt. Quần áo trên những giàn phơi đồ được xếp dày đặc. Tất cả mọi chỗ có thể treo như cửa sổ, phòng tắm…đều dày đặc quần áo. Thêm vào đó là mùi hôi của quần áo khi phơi lâu ngày không có nắng. Khi mặc vào khó chịu vô cùng.
móc phơi quần áo thông minh
 

Giải pháp cho phơi đồ vào mùa mưa.

Với sự phát triển của nền kinh tế hiện nay, cuộc sống của sinh viên cũng dần được nâng cao hơn. Chung cư, nhà cao tầng cũng được xây dựng và cho thuê với giá rất hợp lí. Ở các chung cư thường có ban công đủ rộng và được thiết kế giàn phơi đồ tiện nghi hơn cho việc phơi áo quần. Nhiều căn chung cư còn lắp đặt cả giàn phơi thông minh rất thuận tiện. Một giải pháp khác cho sinh viên khi sống trọ, sống ở kí túc xá đó là đem đồ ra tiệm giặt ủi. Quần áo mặc tích lại nhiều rồi đem giặt một lượt với giá cả khá rẻ. Đây là giải pháp không chỉ sinh viên mà hầu hết mọi người thường sử dụng.

THAM KHẢO >>> những giàn phơi thông minh, giàn phơi giá rẻ mà chất lượng.

Giàn Phơi Takashi
  Nếu bạn có nhu cầu hay thắc mắc về giàn phơi đồ, giàn phơi nhập khẩu hay các thiết bị công nghiệp khác. Hãy liên hệ ngay tới Giàn Phơi Hòa Phát – chuyên cung cấp các thiết bị dân dụng, công nghệ uy tín, giá cả hợp lí, bảo hành chính hãng.
Rate this post
CALL ME
+
Call me!
Contact Me on Zalo