Giá phơi – thiết kế đã lạc hậu, cần thay thế trong mỗi gia đình

Vài năm trước đây, khi nhắc đến những giá phơi nhiều người đánh giá chúng chính là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho những dây phơi bằng thép. Tuy nhiên, rất nhanh sau đó, khi những giàn phơi thông minh xuất hiện thì giá phơi đã nhanh chóng “thất thế”. Quy luật của sự đào thải này là tất yếu bởi chúng diễn ra theo đúng nhu cầu của người dùng. 

Lý giải tại sao giá phơi không còn được ưa chuộng trên thị trường hiện nay?

Nhắc đến giá phơi là người ta nghĩ ngay đến những khung inox với các móc treo được gắn trên thanh phơi để phơi đồ. Thiết kế này thường phải đặt trên bề mặt phẳng để có thể giữ cho khung phơi cố định. Mặc dù đã có sự cải tiến về chất lượng khi inox được sử dụng chống han gỉ. Tuy nhiên, các giá phơi quần áo vẫn chưa thực sự đem lại hiệu quả như mong muốn bởi các lý do sau:

– Chúng chiếm diện tích mặt sàn trong không gian sống- nhược điểm rất lớn đặc biệt là với các không gian chung cư vốn hẹp về diện tích thì điều này càng bất lợi. 

– Không mang lại hiệu quả phơi đồ khi tầm đón nắng quá thấp và các móc phơi thường xuyên tụm lại với nhau. 

giá phơi
giá phơi

– Nếu không cố định có thể khiến giàn phơi đổ , gãy vì vậy giá phơi thường có tuổi thọ rất kém. 

Với những nhược điểm vô cùng lớn này giá phơi mặc dù từng có thời gian nóng sốt trên thị trường nhưng rất nhanh sau đó đã rơi vào hạ nhiệt và lãng quên. Hiện nay, sự ra đời của những giàn phơi thông minh mới thực sự là sự lựa chọn mà người tiêu dùng hướng đến. 

Với thiết kế khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các dòng giá phơi inox trước đó, giàn phơi không chỉ mang lại hiệu quả sử dụng cao, tiết kiêm tối đa diện tích. Mà sản phẩm còn là vật dụng thông minh giúp giải phóng sức lao động của con người. 

Chọn mua giàn phơi thông minh thay thế giá phơi truyền thống ở đâu?

Mặc dù chỉ vừa mới ra đời cách đây không lâu nhưng những mẫu giàn phơi thế hệ mới đã nhanh chóng phủ sóng và có mặt trên thị trường rất đa dạng. Thay thế những giá phơi cũ kĩ, giàn phơi thực sự là sản phẩm nên có trong mỗi gia đình.

 giá phơi Hòa Phát CMA
giá phơi Hòa Phát CMA

Thấu hiểu những điều mong mỏi ấy, Hòa Phát CMA đã nghiên cứu và phát triển những mãu giàn phơi thông minh chất lượng cao, mức giá cạnh tranh để giới thiệu đến khách hàng. Với 3 lựa chọn chủ đạo: giàn phơi gắn trần, gắn tường và giàn phơi tự động,…khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn theo mong muốn và vị trí lắp đặt của gia đình mình. 

Để đặt mua ngay hôm nay, vui lòng liên hệ: 

– Địa chỉ: 28A Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
– Phone: 0985 724 476 | 0987 101 626
– Email: [email protected]
– Website: https://www.hoaphatcma.com

Bản quyền thuộc Giàn Phơi Hòa Phát CMA – Vui lòng không sao chép

Rate this post
CALL ME
+
Call me!
Contact Me on Zalo